bán vé máy bay, ban ve may bay, vé máy bay, ve may bay, ve may bay gia re, ban ve may bay gia re

Tra giá vé trực tiếp ở đây

12+ yrs.

2-12 yrs.

0-2 yrs.

Hỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ chính
04.37932986 - Vé VietNam Airlines
hỗ trợ chính
0945579888 - Vé Jetstar, Air Mekong - Vé nội địa
hỗ trợ chính
0936385123 - Phát triển đại lý
hỗ trợ chính
Bán vé Nội địa - Quốc tế - 0945579888
hỗ trợ chính
tragiavemaybayquocte - Hỗ trợ khách hàng
Skype Me™!
Danh sách các sân bay quốc tế
 
Thông tin vé máy bay quốc tế
 
Quảng cáo
Lăng Mao Trạch Đông
Lăng Mao Trạch Đông, Du lịch Trung Quốc, Du lịch Bắc Kinh
Vé máy bay giá rẻ

Lăng chủ tịch Mao Trạch Đông là nơi đặt thi thể của Mao Trạch Đông, chủ tịch Đảng Cộng sản Trung Quốc, nằm giữa Quảng trường Thiên An Môn, Bắc Kinh.
Ý nguyện của Mao Trạch Đông là được hỏa táng khi chết, nhưng thực tế thi thể ông được ướp và trưng bày trong lăng. Việc xây dựng lăng được tiến hành ngay sau khi ông qua đời. Lăng có diện tích 70.000 mét vuông được xây dựng và thiết kế vào tháng 8 năm 1977. Với dòng chữ "Nhà tưởng niệm Mao chủ tịch" bằng bạch kim trên nền đá hoa cương màu mận. Sừng sững và uy nghiêm của 44 cột đá xung quanh tòa nhà được tô điểm thêm mái ngói men vàng. Tạo thành một tổng thể kiến trúc cực kì uy nghiêm.
Hệ thống cung cấp điện ánh sáng, chống ẩm được cải tạo và thiết kế mới. Được phân thành nhiều tầng lớp giám sát đảm bảo an toàn, do cơ quan trung ương điều khiển chỉ huy.
Lăng được khởi công xây dựng sau khi Mao Trạch Đông qua đời (9 tháng 9, 1976), hoàn thành ngày 24 tháng 5, 1977.
Lăng có diện tích 70.000 m vuông. Trên đỉnh lăng là dòng chữ "Nhà tưởng niệm Mao Chủ tịch'' bằng bạch kim trên nền đá hoa cương màu mận.
Trước lăng là cửa được làm bằng gỗ quý từ Hồ Nam. Trên bức tường trong lăng là lá cờ Trung Quốc được khắc bằng đá quý trên bức tường đá mài đen. Trong phòng đặt thi hài có hệ thống chiếu sáng, chống ẩm và thang máy tự động. Trong lồng kính, Mao Trạch Đông đang nằm với bộ quần áo quân phục, trên là lá cờ cộng sản đắp lên người chủ tịch. Hai bên là những cây dương xỉ xanh và bức tường làm bằng gỗ quý Sơn Đông. Một hệ thống kiểm soát an ninh được trang bị trước lăng. Bên cạnh đó là những cửa hàng bán hoa.
Sân trước có một tượng đài để tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. 4 phía lăng đều có trồng cây thông tươi tốt quanh năm. Hai bên lăng là Đại lễ đường Nhân dân và Nhà tưởng niệm các anh hùng, bảo tàng quốc gia. Sân sau là lối đi rộng để nghỉ ngơi và các khu tiếp theo của quảng trường Thiên An Môn và khu lưu niệm.
Ở lăng Mao Trạch Đông, khách vào cửa miễn phí, phải qua cổng kiểm soát an ninh. Khách đến lăng tham quan phải ăn mặc lịch sự. Không mang điện thoại di động, máy ảnh, máy quay phim. Phải trật tự, đi nhẹ, nói khẽ, không được đùa giỡn. Tỏ thái độ tôn nghiêm đối với Mao Chủ tịch.

 

Xem thêm: Trang chủ , Liên hệ , Giới thiệu về công ty *   Vé máy bay, Vé máy bay điện tử là gì? * Vé máy bay giá rẻ * Mua vé máy bay trực tuyến * Thông tin cần thiết để đặt vé * Những điều cần tránh khi mua vé máy bay * Thanh toán tiền khi mua vé ở www.thegioivemaybay.com.vn như thế nào ?   

Nội địa : Vé máy bay đi trong nội địa Việt Nam  

Châu Mỹ: Vé máy bay đi Mỹ, Vé máy bay đi Canada , Thông tin du lịch, văn hóa ở châu Mỹ 

Châu Úc : Vé máy bay đi Australia  

Châu Âu:  Vé máy bay đi Anh , Vé máy bay đi Đức, Vé máy bay đi PhápVé máy bay đi Hà Lan, Vé máy bay đi Ba Lan , Vé máy bay đi ItaliaVé máy bay đi Nga , Vé máy bay đi Bỉ, Vé máy bay đi Bồ Đào Nha, Vé máy bay đi Bulgaria, Vé máy bay đi Thụy Sĩ, Một số thông tin du lịch, văn hóa ở Châu Âu  

Châu Á : Vé máy bay đi Trung Quốc, Vé máy bay đi Nhật, Vé máy bay đi Hàn Quốc,Vé máy bay đi Đài Loan, Vé máy bay đi Hồng Kông, Vé máy bay đi Macao, Vé máy bay đi Singapore,Vé máy bay đi Indonesia, Vé máy bay đi MalaysiaVé máy bay đi Ấn Độ, Vé máy bay đi Brunei, Vé máy bay đi Srilanka, Vé máy bay đi Lào, Vé máy bay đi Qatar, Vé máy bay đi Thái Lan, Một số thông tin du lịch, văn hóa ở châu Á   

Nếu Quý khách cần tìm hiểu thông tin vé máy bay đi các nước khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi được tư vấn và trực tiếp phục vụ Quý khách !