bán vé máy bay, ban ve may bay, vé máy bay, ve may bay, ve may bay gia re, ban ve may bay gia re

Tra giá vé trực tiếp ở đây

12+ yrs.

2-12 yrs.

0-2 yrs.

Hỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ chính
04.37932986 - Vé VietNam Airlines
hỗ trợ chính
0945579888 - Vé Jetstar, Air Mekong - Vé nội địa
hỗ trợ chính
0936385123 - Phát triển đại lý
hỗ trợ chính
Bán vé Nội địa - Quốc tế - 0945579888
hỗ trợ chính
tragiavemaybayquocte - Hỗ trợ khách hàng
Skype Me™!
Danh sách các sân bay quốc tế
 
Thông tin vé máy bay quốc tế
 
Quảng cáo
Tham quan phong cảnh non nước thiên nhiên, lịch sử nhân văn, văn hóa tôn giáo đa dạng của Lư Sơn
ve may bay di lu son, ve may bay di lu son giang tay, ve may bay ha noi giang tay, san bay lu son, ve may bay gia re di lu son giang tay , ve may bay di giang tay gia re , ve may bay di giang tay trung quoc , ve may bay di giang tay khuyen mai
Vé máy bay giá rẻ

Các bạn thân mến, nếu có dịp đến du lịch tại tỉnh Giang Tây, thì trạm đầu tiên của bạn chắc chắn sẽ là danh sơn cổ Lư Sơn.

Lư Sơn nằm ở thành phố Cửu Giang phiá bắc tỉnh Giang Tây, rộng 302 km vuông, có đỉnh núi Hán Dương cao hơn mặt biển 1474 mét, thân núi cao to, thác nước tuôn chảy, tùng bách xanh tươi, mây mù cuồn cuộn, đã thêu dệt nên phong cảnh thiên nhiên hoành tráng của Lư Sơn. Lư Sơn nhiệt độ bình quân năm 17 độ C, mùa hè nhiệt độ cao nhất không quá 32 độ. Khí hậu ấm áp, không khí trong lành, phong cảnh ngoạn mục đã khiến Lư Sơn trở thành thắng cảnh du lịch được mọi người ao ước.

Dư Minh là người sinh ra và lớn lên tại thị trấn Cổ Lĩnh giữa vùng núi Lư Sơn, anh rất kiêu hãnh trước cảnh đẹp của quê hương mình:

"Lư Sơn phong cảnh vô cùng tươi đẹp, khí hậu ấm áp, không khí trong lành, là nơi thích hợp cho con người cư trú. Lư Sơn dễ chịu nhất là vào mùa hè, phong cảnh đẹp nhất lại là mùa đông. Bấy giờ tuyết phủ trắng xóa, bước trên tuyết mềm mại thật chẳng khác nào bước đi trên bông, phát ra tiếng sột soạt nghe thật dễ chịu, tuyết đóng thành sợi băng trên cây cũng là phong cảnh rất ngoạn mục".

Là một kỳ quan thiên nhiên, năm 2004 Lư Sơn đã được công nhận là "Công viên địa chất thế giới".

Lư Sơn phía bắc giáp sông Trường Giang, đông giáp hồ Phồn Dương - một hồ nước ngọt lớn nhất Trung Quốc, từ xưa đã có câu nói "Nhất sơn phân giang hồ". Du khách đứng ở khu phong cảnh Hàm Phồn Khẩu thì sẽ nhìn thấy mặt hồ Phồn Dương rộng bao la. Ông Hồ Tiệp ở Sở Du lịch Lư Sơn giới thiệu rằng:

"Vì sao lại gọi là Hàm Phiên Khẩu?". Trước hết, ở đây có 5 trái núi được gọi là Ngũ Lão Phong, chúng có hình dạng như 5 ông lão đang buông câu trên hồ Phồn Dương, đối diện là đỉnh Hán Dương, đỉnh núi cao nhất của Lư Sơn, hai dãy núi này khép thắt lại vây lấy hồ Phồn Dương, nên mới gọi là Hàm Phồn Khẩu.

Lư Sơn từ xưa đến nay đã thu hút được vô vàn văn nhân mặc khách. Hơn 1000 năm nay, cả thảy đã có hơn 1500 văn nhân mặc khách đến và để lại trên Lư Sơn hơn 16000 bài thơ, từ, ca, phú, ngâm vịnh về Lư Sơn, cùng nhiều bia khắc bằng đá và kim loại, những bài thơ phú này càng khiến Lư Sơn trở nên lừng danh thiên hạ.

Bài thơ "Ngắm thác nước Lư Sơn" này là do đại thi hào Lý Bạch triều nhà Đường viết khi đến ngoạn cảnh Lư Sơn, với sức tưởng tượng táo bạo, nhà thơ đã ca ngợi sự hoàng tráng của thác nước trên đỉnh Hương Lư như nước từ dải Ngân Hà đổ xuống, trở thành một bài thơ nổi tiếng mà già trẻ gái trai người Trung Quốc đều biết đến trong gần nghìn năm nay.

Sau khi Lý Bạch lên Lư Sơn được khoảng mấy trăm năm, đại thi hào triều nhà Tống Trung Quốc Tô Thức cũng đến Lư Sơn và để lại bài thơ "Đề tây lâm bích". Bài thơ không những miêu tả về cảnh đẹp hoành tráng của Lư Sơn, mà còn bao hàm nhiều triết lý, trở thành đại diện điển hình của thơ triết lý sơn thủy Trung Quốc. Năm 1996, Lư Sơn được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc đưa vào danh sách di sản thế giới.

Phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp của Lư Sơn không những thu hút được văn nhân mặc khách các triều đại, cũng thu hút được sự chú ý của các phái tôn giáo. Tương truyền, Tiên Nhân Động ở khu cảnh Cảm Tú Cốc là nơi ông tổ đạo giáo Lã Động Tân đắc đạo thành tiên. Ông Phổ Kiệm Giám đốc Sở du lịch Lư Sơn giới thiệu rằng:

"Lư Sơn có nội hàm văn hóa tôn giáo sâu sắc, trên Lư Sơn có 5 giáo phái gồm: Phật giáo, Đạo giáo, Thiên chúa giáo, Cơ đốc giáo và Hồi giáo..."

Một núi cùng tồn tại 5 giáo phái, không chỉ chứng tỏ Lư Sơn là danh sơn được các phái tôn giáo coi trọng, mà cũng thể hiện được tính bao dung của Lư Sơn.

Từ cuối thế kỷ 19 đến giữa thế kỷ 20, theo đà giáo sĩ các giáo phái xây nhà thờ tại Lư Sơn và bắt đầu truyền đạo, Lư Sơn cũng dần dần được người nước ngoài biết tới, họ đã xây nên nhiều biệt thự với phong cách khác nhau, trong có biệt thự Mỹ Lư trước sau từng là phủ đệ của Tưởng Giới Thạch và Mao Trạch Đông, là nơi chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử quan trọng trong lịch sử hiện đại Trung Quốc.