bán vé máy bay, ban ve may bay, vé máy bay, ve may bay, ve may bay gia re, ban ve may bay gia re

Tra giá vé trực tiếp ở đây

12+ yrs.

2-12 yrs.

0-2 yrs.

Hỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ chính
04.37932986 - Vé VietNam Airlines
hỗ trợ chính
0945579888 - Vé Jetstar, Air Mekong - Vé nội địa
hỗ trợ chính
0936385123 - Phát triển đại lý
hỗ trợ chính
Bán vé Nội địa - Quốc tế - 0945579888
hỗ trợ chính
tragiavemaybayquocte - Hỗ trợ khách hàng
Skype Me™!
Danh sách các sân bay quốc tế
 
Thông tin vé máy bay quốc tế
 
Quảng cáo
Vé máy bay đi Sài Gòn
Vé máy bay đi Sài Gòn. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Mã IATA: SGN, Mã ICAO: VVTS) - vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn - 0938819886, Lịch bay, hành trình, giá vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn - 0938819886, ve may bay di Sài Gòn, san bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Mã IATA: SGN, Mã ICAO: VVTS)
Vé máy bay giá rẻ

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Mã IATA: SGN, Mã ICAO: VVTS) là cảng hàng không quốc tế ở miền Nam Việt Nam. Hiện nay, đây là sân bay lớn nhất của Việt Nam về mặt diện tích lẫn công suất với 850 ha và về mặt công suất nhà ga (với công suất từ 15-17 triệu lượt khách mỗi năm - quá tải khi lượng hành khách lớn hơn 25 triệu khách/năm) và cũng là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam. Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8 km về phía bắc ở quận Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam. Sân bay cũng là trụ sở hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không Việt Nam.


Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - Sân bay Sài Gòn

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỦA CẢNG HÀNG KHÔNG SÀI GÒN

Lịch sử hình thành Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh)

 Một số sự kiện lịch sử quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh (Sài gòn)  

Danh sách các quận, huyện Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)


www.thegioivemaybay.com.vn chuyên bán vé máy bay đi Sài Gòn. Vé máy bay đi Sài Gòn  có các hãng Vietnam Airlines, JetStar Pacific Airlines, MeKong Air,.... Khi mua vé máy bay đi Sài Gòn, quý khách sẽ bay tới  Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Vé máy bay đi Sài Gòn có nhiều mức giá - giá hạng phổ thông bán linh hoạt, phổ thông linh hoạt, thương gia linh hoạt với các mức giá vé máy bay từ rẻ nhất đến hạng cao nhất - hạng thương gia.
Để có mức giá vé máy bay đi Sài Gòn chính xác và cập nhật lịch bay Hà nội đi Sài Gòn vào thời điểm hiện tại xin Quý khách vui lòng gọi số 04.37932988 - 37932986 để biết mức giá vé, giờ bay cũng như hành trình, điều kiện đặt giữ chỗ, mua vé máy bay đi Sài Gòn. Mọi thông tin khác về chuyến bay xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI VÉ MÁY BAY

Trụ sở chính: 127 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - HN 

VPGD: 127 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - HN

35 Gia Ngư - Hoàn Kiếm - Hà Nội -

Đường dây nóng (24/24h) : 0945579888  - 0983324222 - 0938819886

Tel:  04.37932988 - 04.37932986 - 0437938288 - 04.379328286

www.thegioivemaybay.com.vn ; www.thegioivemaybaygiare.com ; www.thegioivemaybayquocte.com

YM chat:  banvemaybay_com_vn 

Skype chat : banvemaybay.com.vn ;E-mail: thegioivemaybay127@gmail.com


Vé máy bay đi Sài gòn của Vietjet Air

Vé máy bay đi Sài Gòn của P8/MKG (Air Mekong)

Vé máy bay đi Sài Gòn của Jetstar

Mua vé máy bay Hà Nội - Sài Gòn - Hà Nội


Tham khảo các bài viết khác về vé máy bay đi Sài Gòn trên các website vé máy bay khác:

Vé máy bay đi Sài Gòn (trên trang www.thegioivemaybaygiare.com)

Vé máy bay đi Sài Gòn của Vietjet Air
Vé máy bay đi Sài Gòn của Air Mekong giá rẻ !
Vé máy bay đi Sài Gòn của Jetstar
Vé máy bay đi Sài Gòn của Vietnam Airlines


Vé máy bay đi Sài Gòn (trên trang www.tragiavemaybay.com )

Vé máy bay đi Sài Gòn

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Sài Gòn ( Thành phố Hồ Chí Minh )

Giao thông vận tải của Sài Gòn

Nền giáo dục của Sài Gòn

Về Y tế của Sài Gòn

Xã hội, dân cư của Sài Gòn

Kinh tế chung về Sài Gòn

Môi trường Sài Gòn

Khí hậu, thời tiết của Sài Gòn

Địa chất, thủy văn của Sài Gòn

Vị trí, địa hình của Sài Gòn

Chùa Xá Lợi

Công viên nước Đầm Sen

Nhà thờ Đức Bà

Ðịa đạo Củ Chi

Bảo tàng Hồ Chí Minh (HCM)

Thảo Cầm Viên

Khu du lịch Suối Tiên

Chợ Bến Thành

Chợ Lớn - Sài Gòn

Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh

Khu du lịch Suối Mơ

 


Thông tin về 1 số hãng Taxi tại Sài Gòn để Quý khách lựa chọn khi xuống sân bay:

CTY CP TẬP ĐOÀN MAI LINH
Địa chỉ: 64 - 68 Hai Bà Trưng, Q.1
Điện thoại: 38298888
MAI LINH LIMOUSINE

04.38 36 36 36
GIA DINH TAXI
38 98 98 98
TAXI 30
38 30 30 30
SAIGON SUN TAXI
38 38 38 38
VN TAXI
38 11 12 22
MAI LINH EXPRESS
39 29 29 29

VINASUN TAXI
Địa chỉ: 15B Lô 4 KCN Tân Bình, Q.Tân Phú
38 27 27 27
Nếu Quý khách cần đặt taxi hoặc có nhu cầu đặc biệt khác có thể liên hệ trực tiếp để Thế giới vé máy bay được phục vụ Quý khách.

Các điểm du lịch của Sài Gòn, Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Bảo tàng Cách mạng Thành Phố tạo lạc tại Số 65 Lý Tự Trọng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Toà nhà được xây dựng thời Pháp thuộc theo đồ án của kiến trúc sư nguời Pháp là Alfred Foulhoux, để làm nhà trưng bày sản phẩm Nam Kỳ nhưng xây xong Thống đốc Nam Kỳ lấy làm tư dinh. Sau đó, nơi đây lần lượt làm dinh Thống đốc Nhật Minôda, dinh Khâm sai đại thần Nguyễn Văn Sâm, trụ sở Uỷ ban Hành chánh Lâm thời Nam Bộ (1945), trụ sở của Cao uỷ Cộng hoà Pháp, dinh Thủ hiến Nam Kỳ của Trần Văn Hữu, Dinh thủ hữu Nam phần, Dinh Gia Long của Ngô Đình Diệm và cố vấn Nhu chạy trốn từ đường hầm dưới ngôi nhà này. Thời kỳ Nguyễn Văn Thiệu, toà nhà này được dùng làm Tối cao pháp viện. Ngày 12/8/1978 ngôi nhà này được sử dụng làm nhà Bảo tàng Cách mạng Thành phố Hồ Chí Minh. Bảo tàng thể hiện các nội dung chính như sau:
  1. Lược sử Sài Gòn xưa.
  2. Thực dân Pháp xâm lược Việt Nam. Những cuộc vận động chống thực dân Pháp trước khi Đảng cộng sản Việt Nam ra đời (1859 - 1930).
  3. Đảng cộng sản Việt Nam ra đời , cuộc vận động chống thực dân Pháp của nhân dân Sài Gòn - Gia Định.
  4. Cuộc kháng chiến chống Pháp ở Sài Gòn - Gia Định (từ ngày 23/9/1945 đến 1954).
  5. Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân Sài Gòn - Gia Định và chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước ( 1954 - 1975).

 • Bảo tàng chứng tích chiến tranh tạo lạc tại 28 Võ Văn Tần, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Tiền thân là nhà trưng bày tội ác chiến tranh Mỹ - Ngụy. Bảo tàng trưng bày một số hiện vật, hình ảnh tội ác của Mỹ - Ngụy trong chiến tranh với các chủ đề: lính Mỹ tàn sát nhân dân, rải chất độc hóa học, tra tấn, tù đày, chiến tranh phá hoại miền Bắc. Các hiện vật như máy bay, đại bác, xe tăng, máy chém và hai ngăn "chuồng cọp" được xây dựng đúng kích thước như ở nhà tù Côn Đảo Có các phòng trưng bày về: Chiến tranh biên giới Tây Nam, chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc, vấn đề quần đảo Trường Sa, âm mưu của các thế lực địch. Bên ngoài, bảo tàng có những gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm văn hoá dân tộc Việt Nam, phòng rối nước Việt Nam. Hơn 20 năm qua đã có gần 6 triệu lượt người xem, trong đó có gần 1 triệu lượt khách nước ngoài, đông nhất vẫn là các du khách người Mỹ.

 • Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ tạo lạc tại 202 Võ Thị Sáu phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. oà nhà này nguyên là dinh cơ của Nguyễn Ngọc Loan - Giám đốc Tổng nha Cảnh Sát chế độ ngụy quyền Sài Gòn cũ. Sau đó được xây thêm toà nhà 4 tầng và đổi thành Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ. Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ có diện tích trưng bày khoảng 2000 m2 gồm 10 phòng trưng bày về truyền thống dựng nước và giữ nước của phụ nữ Nam Bộ. Có một hội trường 800 chỗ ngồi, một phòng chiếu phim, một thư viện và một kho lưu giữ hàng trục ngàn hiện vật, tranh ảnh quý hiếm. Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ mở cửa từ năm 1985, là trung tâm sinh hoạt văn hoá giáo dục, hội thảo khoa học, họp mặt truyền thống, giao lưu văn hoá của giới nữ nhằm bảo tồn và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ.

 • Bảo tàng Tôn Đức Thắng tạo lạc tại 5 Tôn Đức Thắng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Bảo tàng là nơi lưu giữ, nghiên cứu, trưng bày, giới thiệu, về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng - nhà yêu nước lớn, một chiến sĩ kiên cường mẫu mực. Hiện nay, bảo tàng có 7 phòng trưng bày với diện tích trên 700 m2. Bảo tàng đã thể hiện một cách sinh động , khái quát về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng qua hơn 600 hiện vật, tài liệu, hình ảnh.

 • Chợ Bến Thành nằm ở trung tâm thành phố. Chợ Bến Thành ngày nay có hình chữ nhật, trổ bốn cửa ra quảng trường Quách Thị Trang và các con đường: phan Bội Châu, Phan Chu Trinh và Lê Thánh Tôn thuộc quận 1 , thành phố Hồ Chí Minh. Chợ Bến Thành rất đỗi quen thuộc với người dân Việt và du khách quốc tế khi đến tham quan du lịch thành phố Hồ Chí Minh. Hình ảnh chợ Bến Thành với tháp đồng hồ thường được dùng làm biểu tượng cho thành phố. Giờ đây chợ Bến Thành là một trung tâm buôn bán lớn không chỉ của thành phố Hồ Chí Minh mà còn của các tỉnh phía Nam.

 • Chợ Lớn là cả một khu vực rất rộng, bao gồm quận 5, quận 10, một phần quận 11 và quận 6. Khi nhắc đến Chợ Lớn là mọi người nghĩ ngay đến một Chợ Lớn - phố Tàu (China Town) trong lòng thành phố Hồ Chí Minh. Chợ Lớn đã trở thành một địa danh nổi tiếng không thể thiếu trong các chương trình du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi nghe đến tên Chợ Lớn mọi người sẽ nghĩ tới hình ảnh của các xưởng sản xuất thủ công nghiệp nhộn nhịp, tới nơi san sát các hàng quán, tiệm ăn mang phong vị Trung Hoa... Đây là nơi tập trung nhiều người Hoa nhất, họ sinh sống chủ yếu ở quận 5 - nơi còn bảo tồn nguyên vẹn các giá trị văn hóa, kiến trúc và tôn giáo của hàng trăm năm trước. Những mái nhà lợp ngói ống ở dãy phố Hoa kiều cùng với kiến trúc đặc trưng nổi bật lên một nét đẹp rất cổ điển. Khách viếng thăm cảm giác như đang hiện diện trong khu phố cổ nào đó của người Hoa vào những thế kỷ trước.
 • Chùa Giác Lâm tạo lạc tại 118 Lạc Long Quân, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những ngôi chùa cổ xưa nhất thành phố, chùa còn có tên là Cẩm Sơn hoặc Cẩm Điện. Phong cảnh nơi này đẹp như tranh với những vườn hoa và những cây cao. Nhiều người đến đây để sáng tác và ngâm thơ.  Trên cổng có ba chữ Giác Lâm Tự viết bằng chữ Hán. Chùa còn được goi là đình Giác Lâm vi có nhiều am với những nguời trụ trì thuộc dòng họ Lâm Tế, con cháu của những nguời truyền và phát triển đạo Phật ở Trung Quốc. Chùa Giác Lâm được xây dựng trên một diện tích rộng. Kiến trúc của chùa khá đặc sắc, đặc biệt là những cột chùa to lớn, màu nâu đậm, trên đó chạm những câu đối mạ vàng (có 143 cặp câu đối). Bao lam của chùa chạm các loại hoa mai, hoa cúc và chín con rồng. Chính điện thờ Phật Di Đà dưới thờ Phật Thích Ca, Di Lặc, hai bên thờ Quan Thế Âm và Thế Thập Bát La Hán, Thập điện Diêm Vương, Tổ Sư Đạt Ma và tượng Long Vương. Có 113 pho tượng Phật bằng đồng và gỗ quý, đặt thờ tại đây được khoảng 200 năm. Kiến trúc của chùa mang đậm nét phương Đông, nghiêm trang, nhẹ nhàng, mỹ thuật. Đặc biệt tượng Phật Địa Tạng của chùa đẹp có tiếng. Chùa được công nhận là di tich lịch sử văn hoá quốc gia.
 • Công viên nước Đầm Sen tại Số 03 Hòa Bình, Phường 3, Q. 11, thành phố Hồ Chí Minh. Công viên nước Đầm Sen được trang bị hệ thống các thiết bị trị chơi dưới nước rất hiện đại, được đặt hài hòa trong một vườn cảnh Phương Đông xanh mát rộng 3 hecta ngay trong lòng thành phố là một địa điểm vui chơi lý tưởng dành cho bạn và gia đình. Nằm trong quần thể dịch vụ vui chơi giải trí Đầm Sen, Công viên Nước Đầm Sen với 25 lọai thiết bị trò chơi dưới nước độc đáo và một hồ tạo sóng rộng 3000 m2 nằm dưới rừng cây xanh mát là một địa chỉ vui chơi giải trí lý tưởng dành cho bạn và gia đình sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng. 
 • Công viên Văn hóa Đầm Sen tạo lạc tại số 03 Hoà Bình, Phường 3, Quận 11, thành phố HCM. Công viên Đầm Sen là một trong những công viên lớn và hiện đại nhất cả nước. Kiến trúc nơi đây thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Đông - Tây. Công viên Văn hóa Đầm Sen là một trong những công viên lớn và hiện đại nhất cả nước với diện tích gần 40 ha. Đầm Sen là nơi kết hợp giữa hai nền văn hóa. Những khu vườn mang đậm nét Đông phương: Vườn Nam Tú Thượng Uyển với các loại hoa, kiểng cổ, bonsai và một khu vườn lan rộng lớn tập trung nhiều chủng loại từ khắp mọi miền đất nước. Bên kia bờ hồ là Quảng trường Châu Âu được xây dựng theo kiến trúc Phương Tây mang vẻ đẹp của thời La Mã.

Các sân bay của Việt Nam

STT Tên sân bay Mã ICAO/IATA Tỉnh Số đường băng Loại đường băng Chiều dài đường băng Năm xây dựng Bay đêm
1 Sân bay Cỏ Ống VVCS/VCS Bà Rịa-Vũng Tàu 1   1830m   Không
2 Sân bay Phù Cát VVPC/UIH Bình Định 1   3000m   Không
3 Sân bay Cà Mau VVCM/CAH Cà Mau 1 nhựa đường 1500m   Không
4 Sân bay Trà Nóc(Bình Thủy) VVCT/VCA Cần Thơ 1   2400m  
5 Sân bay Buôn Mê Thuột VVBM/BMV Đắk Lắk 1   3000m  
6 Sân bay quốc tế Đà Nẵng VVDN/DAD Đà Nẵng 2 bê tông 3000m/3000m  
7 Sân bay Điện Biên Phủ VVDB/DIN Điện Biên 1 bê tông 1800m   Không
8 Sân bay Pleiku VVPK/PXU Gia Lai 1   1800m  
9 Sân bay quốc tế Cát Bi VVCI/HPH Hải Phòng 1   2400m  
10 Sân bay Gia Lâm VVGL Hà Nội 2   1200m/2000m   Không (Đang nâng cấp trở thành sân bay nội địa)
11 Sân bay quốc tế Nội Bài VVVV/HAN Hà Nội 2 bê tông 3200m/3800m  
12 Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất VVTS/SGN Thành phố Hồ Chí Minh 2 bê tông 3000m/3800m  
13 Sân bay quốc tế Cam Ranh VVCR/CXR Khánh Hòa 1   3100m  
14 Sân bay Rạch Giá VVRG/VKG Kiên Giang 1   1500m   Không
15 Sân bay Phú Quốc VVPQ/PQC Kiên Giang 1   2100m   Không
16 Sân bay Liên Khương VVDL/DLI Lâm Đồng 2 Nhựa đường 3250m  
17 Sân bay Vinh VVVH/VII Nghệ An 1   3000m  
18 Sân bay Đông Tác(Tuy Hòa) TBB Phú Yên 2   2800m/2900m   Không
19 Sân bay Đồng Hới VDH Quảng Bình 1 bê tông 2400m   Không
20 Sân bay Chu Lai VVCA/VCL Quảng Nam 3   1600m/2400m/3000m   Không
21 Sân bay Nà Sản VVNS/SQC Sơn La 1   2400m   Không (Tạm đóng cửa)
22 Sân bay quốc tế Phú Bài VVPB/HUI Thừa Thiên - Huế 1 nhựa đường 3000m  

(Nguồn : sưu tầm)